Thứ Bảy, 22 tháng 8, 2015

Cách làm trứng cuộn súp lơ vừa ngon vừa bổ lại cực dễ làm

Trứng rất bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe và cũng rất được nhiều người yêu thích. Để làm da dạng và hấp dẫn hơn cho bữa ăn của bạn thì cùng tham khảo cách làm trứng cuộn dưới đây để trổ tài vào bếp,, chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người.

Cách làm trứng cuộn vừa ngon vừa bổ lại cực dễ làm tại nhà.

Bài viết dưới đây xin chia se với các bạn bí quyết làm món trứng cuộn súp lơ hấp dẫn tại nhà cho bữa ăn ngon mỗi ngày.

 Trứng cuộn súp lơ:

Nguyên liệu cần có:
– 4 quả trứng gà
– 30g súp lơ (bông cải xanh)
– Một ít muối
– Dầu ăn

cách làm trứng cuộn súp lơ
Trứng cuộn súp lơ
Cách làm:
– Đập 4 quả trứng tách riêng phần lòng đỏ và lòng trắng trứng vào 2 bát nhỏ, đánh tan đều.
– Đun nước sôi, cho vào một chút muối, cho súp lơ vào chần khoảng 1 phút, vớt ra rửa với nước lạnh để súp lơ có màu xanh tự nhiên và có độ giòn nhất định. Để ráo nước. Bằm nhỏ súp lơ cho vào bát đựng lòng trắng trứng và trộn đều.
– Cho chút dầu ăn vào chảo đun nóng, đổ hỗn hợp lòng trắng trứng và súp lơ vào trong chảo, rán lửa vừa cho trứng chín đông lại. Dùng 1 cái thìa cuộn tròn trứng lại. Tắt bếp lấy phần trứng vừa cuộn ra ngoài.
cách làm trứng cuộn súp lơ

Các bước làm trứng cuộn súp lơ đơn giản

– Tiếp tục cho chút dầu ăn vào chảo đun nóng, đổ bát lòng đỏ trứng vào rán với lửa vừa đông lại, đặt cuộn trứng lòng trắng với súp lơ lên một góc mặt trên lớp lòng đỏ và bắt đầu cuộn. Sau đó tắt bếp lấy cuộn trứng ra ngoài.
Cắt thành nhiều miếng, xếp lên đĩa và ăn nóng.

Cách làm trứng cuộn súp lơ này là một biến tấu của món trưng chiên đơn điệu mang đến vẻ hấp dẫn và vị ngon ngất ngây lại cung cấp thêm chất xơ cho co thể khỏe mạnh.
Thật tuyệt vời phải không các bạn, hay đưa vào cẩm nang vào bếp mẹo làm trứng cuộn hấp dẫn và đơn giản này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm : cách làm nem Phùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét