Cơ chế thị trường đắt đỏ, nhu cầu cao nên rất nhiều chủ cơ sơ vì lợi nhuận trước mắt đã sản xuất những sản phẩm nem phùng bẩn không đạt chất lượng của bộ y tế. Nếu ăn phải những sản phẩm không đạt vệ sinh có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh
Nguy cơ mắc bệnh do ăn phải nem phùng bẩn là như thế nào?
Nem phùng là món ăn dân dã và là đặc sản của thị trấn Phùng vùng đồng bằng Bắc Bộ. Cũng là món ăn ưa thích của đấng mày râu để quây quần bạn bè bên những cốc bia chén rượu. Dù là thực khách sành sỏi đến mấy cũng không thể nào nhận biết được đâu là nem thật và đâu là nem phùng bẩn.
Chỉ vì những lợi nhuận trước mắt mà các cơ sở bỏ qua những quy định nghiêm ngặt của bộ y tế và bỏ qua nhưng nguy cơ mắc bệnh ẩn sâu trong những gói nem phùng bẩn mà các cơ sở chế biến đã cung cấp ra thị trường.
Nem phùng bẩn nguy cơ mắc bệnh cao
Ban nên xem bài viết liên quan đến Nem phùng bẩn ==> Tại Đây
Nếu những thực khách ăn phải những thực phẩm bẩn có thể mắc nguy cơ về bệnh rất cao, nhẹ thì bị tiêu chảy, đau bung. Nặng thì có thể nhập viện vì bện viêm cầu khuẩn ở lợn có thể bị tử vong. Ngoài những bênh trên còn có những chất bảo quản có trong nem phung bẩn nếu tích tụ lâu ngày có nguy cơ cao về bệnh ưng thư và rất nhiều những bệnh tiềm ẩn khác.
Chính vì như vậy người tiêu dùng nên là những nhà thông thái trong việc lựa chọn những sản phẩm an toàn cho mình và người thân. Hãy lựa chọn cho mình những cơ sở sản xuất hoặc những công ty có uy tín có chứng nhận an toàn thực phẩm. Trong đó có công ty Xanh Việt rất nhiều năm nay đã cung cấp ra thị trường Nem phùng Xanh Việt an toàn, đảm bảo chất lượng.
Nem Phùng Xanh Việt an toàn chất lượng
Tuy là được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhưng vẫn giữ được hương vị của từng gói nem phùng. Rất nhiều những người tiêu dùng đã nhận xét rất tôt về nem phùng Xanh Việt.
=>>Bạn có thể đặt ngay Nem phùng Xanh Việt
0 nhận xét:
Đăng nhận xét