Trứng chiên là một món ăn khá là đơn gian trong chế biến, mang nhiều giá trị dinh dưỡng. Để là mới cho món trứng chiên, để món trứng xuất hiện trong bữa ăn thú vị hấp dẫn thì các bạn cùng thử làm món trứng chiên ớt chuông đẹp mê mẩn nhé. Màu sắc tươi mới, rực rỡ của những trái ớt chuông mà kết hợp để chiên trứng tạo nên một món ăn bình dị thêm độc đáo, hấp dẫn vô cùng khiến cho món trứng chiên hàng ngày không còn đơn điệu.
Sáng tạo với món trứng chiên ớt chuông đẹp hút mắt
Trứng chiên ớt chuông ngon miệng, lạ mắt của ẩm thực xanh Việt sẽ mang tới bạn và gia đình những trải nghiệm mới lạ. Món ăn vô cùng đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả thẩm mỹ rất cao, chị em hãy thử nhé!
Nguyên liệu:
– 3 quả trứng
– Ớt chuông xanh, đỏ, vàng, mỗi loại 1/2 quả
– Hạt tiêu
– Muối
Các bước làm:
Bước 1: Ớt chuông rửa sạch, bỏ ruột, sau đó cắt thành khoanh tròn dày khoảng 1.25cm.
Bước 2: Đun nóng chảo rồi thêm ít dầu vào. Thả ớt chuông vào chảo. Đập từng quả trứng ra bát sau đó đổ quả trứng đỏ vào bên trong vòng ớt chuông. Làm tương tự với 2 quả trứng còn lại.
Bước 3: Từ từ chiên đến khi trứng được, rắc ít muối và tiêu lên trứng rồi cho ra đĩa và thưởng thức!
Mâm cơm thêm rực rỡ và hấp dẫn với đĩa trứng chiên đơn giản mà ngon bất ngờ. Chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít lời khen của mọi người.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm trứng chiên ớt chuông thơm ngon!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét